• Để tham gia Diễn đàn, hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức. Tìm hiểu thêm.

Single Mom hãy mạnh mẽ lên rồi các bạn sẽ tìm được hạnh phúc

Berry

Moderator
Staff member
#1
Viết Lên câu chuyện của chính mình khéo mắt lại thấy cay cay..

Anh là người yêu của bạn tôi, cũng không có gì đặc biệt nếu như không có ngày đó xảy ra cuộc đời Của tôi sang 1 trang khác. Hôm đó tôi tình cờ gặp A trong buổi họp lớp, nói chuyện với Anh mới biết anh và bạn tôi chia tay( nó đi lấy chồng). Chúng tôi nói chuyện với nhau, Tôi cung uống mấy lon bia. Tiệc tàn cũng là lúc tôi say không thể về, anh đã tình nguyện chở tôi về nhà nghỉ. Chuyện gì đến rồi cũng đến, Tôi trao cho Anh trong cơn say. Và rồi chúng tôi trở về cuộc sống bình thường, Tôi vào Đồng Nai lập nghiệp anh Đi Nhật không ai liên lạc với ai, 3 tháng sau tôi thấy người mình thay đổi Đi khám trời ơi nghe như sét đánh ngang tai.
Tôi đã khóc và tìm cách liên lạc với Anh nhưng tuyệt vọng Anh im lặng chặn hết mọi liên lạc với tôi. Và rồi tôi quyết định làm mẹ đơn thân nhưng thực không dễ dàng như tôi nghĩ. Vì tôi là GV tất cả mọi người đều xa lánh và bịa ra đủ câu chuyện để nhấn chìm tôi.
Tôi tuyệt vọng không thể nói với gia đình vì Mẹ tôi bị bệnh Tim Tôi sợ... Và đã tìm tới cái chết nhưng may mắn được người người gần phòng trọ cứu sống. Chị ấy nói với tôi rằng hãy cố gắng lên em không ai khổ mãi đâu và người ta không rảnh để nói chuyện của em mãi. Dường như tối nào tôi cũng khóc nằm 1 mình trong căn phòng trọ không gia đình người thân.
Tôi thực sự có động lực để vượt qua khi Đi khám thai nghe nhịp tim, nhìn thấy mặt của con tôi thấy Tim mình như thắt lại tự nói với mình là con không có tội gì lỗi là do mình nên phải chấp nhận. Từng ngày từng giờ trôi qua và rồi cũng sắp đến ngày sinh, đang Lo lắng không biết phải đi đâu về đâu vô tình tôi lướt fb thấy mái ấm cưu mang những người me đơn thân như tôi.
Đến ngày sinh nằm 1 mình trong phòng chờ sinh nước mắt cứ thi nhau chảy vừa tủi thân khi xung quanh mình ai cũng có chồng mẹ đẻ mẹ chồng bên cạnh vừa những cơn đau bụng đẻ quăng quại. Cũng thật may mắn tôi sinh được 1 bé trai 3,3kg rất đáng yêu.
Tôi đã bật khóc vì hạnh phúc và thương con không thể cho con 1 gia đình tron ven, tôi đã tự hứa phải bù đắp cho con. Ngày con đầy tháng tôi phải gửi con cho mấy chị để đi làm tạp vụ kiếm tiền trang trải cuộc sống tuy vất vả nhưng cứ thấy con lớn lên từng ngày tôi rất vui không hề mệt mỏi hay khóc nữa. Khi con được 15 tháng tôi mang về nhà dì họ chơi vô tình gặp người quen của Anh.
Họ khuyên tôi nên cho anh xem hình nhóc 1 lần tôi bảo không cần, tối đó điện thoại có tin nhắn lạ mở ra xem đó là anh bố của con tôi. Tôi không trả lời điện thoại liên tục reo Từ rất nhiều số lạ, mẹ A gọi muốn vào đón mẹ con tôi về tôi im lặng. Mấy đêm liền không ngủ suy nghĩ và tôi chấp nhận để con tôi có bố có 1 gia đình tron ven. Và rồi đám cưới diễn ra, chung tôi vì trách nhiệm mà lấy nhau về sống chung. Ôi cuộc sống còn tệ hơn nữa nào cãi vã và hơn nữa là không có tình cảm với nhau (vì lúc nhận con tôi biết nếu như không có sự xuất hiện của mẹ con tôi anh đã lấy vợ rồi) . Chúng tôi đã cố gắng nhịn nhau để sống và giờ cuộc sống tuy không có tiền nhưng cũng hạnh phúc.
Viết lên có vẻ dễ dàng nhưng trải qua những ngày tháng đó thật sự không dễ chút nào. Tôi viết lên để muốn nói các Single Mom hãy mạnh mẽ lên rồi các bạn sẽ tìm được hạnh phúc. Tôi đã từng là Single Mom