• Để tham gia Diễn đàn, hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức. Tìm hiểu thêm.

SEMAC-Nhà cung cấp máy chế biến gỗ công nghệ cao uy tín nhất tại tphcm

maygosemac

New Member
#1
SEMAC-Nhà cung cấp máy chế biến gỗ công nghệ cao uy tín nhất tại tphcm.
Vượt qua chặn đường dài từ quá trình hình thành và phát triển, tính đến nay công ty Quốc Duy đã xây dựng được hơn 15 năm và cũng chừng ấy năm đó các dòng máy mang trên trên mình thương hiệu SEMAC đã đến được với hầu hết các xưởng chế biến gỗ. Với trung tâm nhà máy được đặt tại địa chỉ 401 Tô Ngọc Vân, Khu phố 1, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM.
Với thị trường sản phẩm nội thất bằng gỗ đang được ưa chuộng không chỉ trong nước mà còn ở các nước phương Tây. Chính vì như thế, các vấn đề về cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước là điều không thể tránh khỏi. Để tạo ra một dòng sản phẩm đẹp, chất lượng đạt chuẩn đã là vấn đề đau đầu đối với các doanh nghiệp. Nhưng để tìm được một đơn vị cung cấp Máy chế biến gỗ uy tín lại càng khó khăn hơn.

Vì chúng tôi biết khi quyết định mua một con máy nào đó thì vấn đề mà các doanh nghiệp luôn đắn đo đó là:
+ Giá cả sản phẩm như thế nào?
+ Phải chọn nhà cung cấp ở đâu?
+ Chất lượng của máy ra sao, xuất xứ từ đâu?
+ Cuối cùng là các vấn đề liên quan đến bảo trì-bảo dưỡng, vận chuyển và hậu mãi về sau.
Biết được nỗi lo ấy, chúng tôi đã không ngừng nổ lực và học hỏi để ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa thương hiệu “Máy chế biến gỗ SEMAC”. Ngoài ra, “SEMAC”còn mang trên mình sứ mệnh làm sao đưa được những dòng Máy chế biến gỗ Việt Nam đến gần hơn nữa với khách hàng trong nước. Tiến xa hơn nửa là có thể sánh vai với các cường quốc công nghiệp trên thế giới. Chúng tôi luôn mong muốn là sẻ mang đến cho Quý khách hàng những dòng Máy chế biến gỗ công nghệ cao, giá thành hợp lý với thiết kế đơn giản, gần gủi cho người vận hành.

Chúng tôi đã từng bước làm chủ được công nghệ, sáng tạo ra những dòng máy với chất lượng cao và giá thành tốt nhất phù hợp với các doanh nghiệp như Máy phay mộng cnc 5 trục, Máy làm mộng âm cnc, Máy ép nguội, Máy dán cạnh, các dòng máy phục vụ cho Dây chuyền làm ghế như Máy cưa lọng, Máy chép hình, Máy khoan,... đã không còn mang tên các thương hiệu nước ngoài nửa mà chúng đã khoát lên mình một thương hiệu mới, thương hiệu mang tên “SEMAC”.
Nhằm đưa thương hiệu SEMAC đến gần hơn với khách hàng, chúng tôi đã không ngừng phát triển và trao dồi kiến thức chuyên môn. Mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng đến không chỉ là về doanh số bán hàng hay sản phẩm, mà mục tiêu chúng tôi hướng đến đó là đưa thương hiệu “máy chế biến gỗ công nghệ cao uy tín nhất tại tphcm” với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng gần xa. “SEMAC” chính là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi doanh nghiệp gỗ.
CÔNG TY TNHH MTV TM DV SX PHÁT TRIỂN QUỐC DUY
Điện thoại : 0903 600 113 - (+84-28) 7309 5276
Website : www.semac.com.vn Email : info@quocduy.com.vn
Địa chỉ : 401 Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Q 12, Tp.HCM
Keyword: SEMAC-Nha cung cap may che bien go cong nghe cao uy tin nhat tai tphcm, máy chế biến gỗ công nghệ cao uy tín nhất tại tphcm,