• Để tham gia Diễn đàn, hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức. Tìm hiểu thêm.

Phương pháp điều trị ung thư gan mới nhất

#1
Ung thư gan là một căn bệnh nguy hiểm. Số bệnh nhân mắc bệnh ung thư gan ngày càng một nhiều. Việt Nam là quốc gia xếp thứ 5 về tỷ lệ mắc ung thư gan cao nhất thế giới. Tỷ lệ mắc bệnh là 24,6/100.000 người dân. Một số thống kê tỷ lệ mắc ung thư gan theo giới tính là nam giới đứng thứ 3; nữ đứng thứ 12 trên thế giới.
Đa số bệnh nhân mắc phải ung thư gan đều khó phát hiện ra các triệu chứng của bệnh. Bỏi giai đoạn đầu triệu chứng không nặng ẩn nấp hay dễ nhầm lẫn với những bệnh khác. Vì vậy mà đa số người dân đều phát hiện ra bệnh ở giai đoạn muộn.
Các biện pháp điều trị ung thư gan có thể là phẫu thuật, xạ trị, hay hóa trị. Tùy vào từng thể trạng bệnh nhân, mức độ bệnh tiến triển để bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp. Tuy nhiên những biện pháp này khiến bệnh nhân phải gánh chịu rất nhiều tác dụng phụ. Từ đó cơ thể không đủ khả năng để chống cự tiếp. Vậy hiện nay có những phương pháp điều trị ung thư gan mới nhất nào để có thể cải thiện trình trạng trên không. Bạn có thể tham khảo trong bài viết này nhé.
2 Phương pháp điều trị ung thư gan mới nhất.