• Để tham gia Diễn đàn, hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức. Tìm hiểu thêm.

Nếu bỏ con thì em không đành, nếu giữ lại thì em không biết phải sống sao

BonBon

New Member
Staff member
#1
Em năm nay 21 tuổi, em buồn lắm các mom ạ. Khi vừa tròn 16, cái tuổi trăng tròn tuổi mà đáng ra em còn đang cặp sách đến trường thì chỉ bởi sự bồng bột thiếu suy nghĩ của mình dẫn em lạc bước vào đường đời.

Em lập gia đình khi mang thai tuổi 16, chỉ được gia đình bên chồng chấp thuận còn gia đình em thì dường như không hay biết em mag thai. Em khờ dại khi lập gia đình mà không có 1 cái đám cưới, còn phải xa gia đình 3 năm không lần về thăm nhà. Cuộc sống không như em mong chờ cuối cùng cũng đổ vỡ. Hiện tại em đang phải gồng gánh tự mình nuôi con gái gần 5 tuổi đang học mẫu giáo. Em chia tay được gần 2 năm, tự mình nuôi con mà không có được 1 ngàn tiền phụ cấp nào của ba bé. ư

6f724def43a1978fb4c3d0dac2cf3366e19026f6.jpg

May mắn là sau thời gian đó em quay về, mẹ vẫn mở lòng chấp nhận em. Cứ ngỡ mọi chuyện đã kết thúc nhưng không! 1 năm trước em quen người mới họ cũng iu thương 2 mẹ con, hứa hẹn đủ điều. Em lại sai khi chọn câu trả lời"đồng ý" các mom ạ. Bây giờ em đang mang thai hơn 6 tháng. Ngày ngày phải đi làm vất vả, những công việc chỉ sơ suất nhỏ cũng sẽ gây nguy hiểm cho em. Nhưng vì đồng tiền trang trải em đành phải chấp nhận. Gia đình em phức tạp nên em cũng đành im lặng không dám nói gì về cái thai chỉ biết giấu tất cả mọi người mà tìm cách giải quyết.

Hiện thai đang lớn càng ngày càng nhiều người để ý nhưng em chỉ biết chối là do em mập lên thôi. Ba đứa nhỏ trong bụng em không ngờ lại trở mặt như trở bàn tay. Bây giờ cũng im hơi lặng tiếng. Hiện giờ em không biết phải làm sao nữa??? Nếu bỏ con thì em không đành, còn không bỏ thì lộ ra em cũng không sống trong nhà này được. Em không đủ khả năng để nuôi 2 con. Em hiện tại rối lắm không biết phải làm sao nữa. Các mom trong hội cho em xin 1 lời khuyên đi ạ!!!

Singlemumgroup!
>>>Gia đình khuyên tôi bỏ thai, tôi phải làm sao ?
 
#2
nghĩ cuộc đời phụ nữ thật khổ có tiền thì sẽ sống thoải mái hơn còn không có cảm giác như mọi thứ bế tăc muốn làm điều mình muốn muốn sống hanh phúc... muốn những có lẽ là khó nếu như không có tiền