• Để tham gia Diễn đàn, hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức. Tìm hiểu thêm.

NÂNG MŨI SFORM, SFORM PLUS | ĐỘT PHÁ MỚI CHO DÁNG MŨI HOÀN HẢO

#1
Một chiếc mũi cao, cân đối sẽ giúp gương mặt nổi bật, hài hòa và tươi sáng hơn, nâng mũi Sform, Sform Plus là những bước tiến vượt bậc trong dịch vụ nâng mũi tại Sài Gòn Venus.

Phương pháp mới này đã được Ths.Bs Nguyễn Tiến Huy cho ra đời với mong muốn mang đến một dáng mũi hoàn hảo. Dịch vụ sẽ sử dụng những công nghệ hiện đại từ chất liệu đến kĩ thuật mổ. Đảm bảo mang đến cho khách hàng một chiếc mũi chuẩn S-line và khắc phục toàn bộ khuyết điểm của mọi chiếc mũi.

Nâng mũi Sform là gì?
Đây là phương pháp được cải tiến từ phương pháp nâng mũi bán cấu trúc cũ tại Sài Gòn Venus, là một trong những dịch vụ được ưa chuộng tại TMV.
Kĩ thuật nâng mũi này sẽ tái tạo lại toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi đến cánh mũi để cải thiện mọi khuyết điểm của mũi. Phần sống mũi sẽ được sử dụng loại sụn sinh học Safe-sil cao cấp hàng đầu, được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Bọc đầu mũi, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để đảm bảo an toàn, vì phần sụn sẽ hòa hợp với cơ thể, giúp dáng mũi tự nhiên hơn.

Nếu bạn không muốn dáng mũi quá cao, yêu thích sự tự nhiên thì mũi Sform sẽ phù hợp với bạn.
Nâng mũi Sform Plus là gì?
Dịch vụ nâng mũi Sform Plus là phiên bản nâng cấp mới hàng đầu của dịch vụ nâng mũi cấu trúc tại Sài Gòn Venus. Sử dụng dịch vụ mới cho mũi này, khách hàng sẽ được trải nghiệm kĩ thuật hiện đại bậc nhất, cao cấp hàng đầu cho dáng mũi cao tây chuẩn S-line sang trọng.
Điểm khác biệt lớn ở cả hai dịch vụ mới này là đều sử dụng sụn Safe-sil mới cho sống mũi. Loại sụn được nâng cấp hơn, an toàn hơn, đẹp hơn và giữ được độ bền vững lâu hơn.
+ Đã qua được sự kiểm duyệt khắt khe.
+ Trong quá trình nâng mũi, loại sụn Safe - sil sẽ ít gây dị ứng, giảm tỷ lệ dị ứng mũi sưng đỏ xuống chỉ còn 1% - 2%.
+ Độ bền cao, thời gian sử dụng lâu đảm bảo cho sống mũi cao tây tự nhiên không lộ sống.

Ưu đãi tặng gói Plasma Lạnh trị giá 2 triệu đồng khi đăng ký 1 trong 2 dịch vụ nâng mũi Sform, Sform Plus.
Công nghệ Plasma này có tác dụng giúp giảm đau, giảm sưng, diệt khuẩn và kháng viêm sau phẫu thuật, rút ngắn 1/2 thời gian nghỉ dưỡng.
Phẫu thuật nâng mũi là một thay đổi lớn, mũi không thể sửa đi sửa lại nên khách hàng cần cân nhắc và lựa chọn phương pháp để có kết quả tốt.

Đổi mới và nâng cấp là mục tiêu mà Sài Gòn Venus luôn hướng tới, nên việc mở rộng hai loại hình dịch vụ này cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới, kết quả mới, diện mạo mới.
Hãy để Sài Gòn Venus đồng hành cùng bạn trên hành trình thay đổi và chinh phục vẻ đẹp hoàn hảo.
Mọi thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ - chương trình khuyến mãi, hãy liên hệ đến Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus – Hotline: 0941.29.82.82 để được tư vấn miễn phí!