• Để tham gia Diễn đàn, hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức. Tìm hiểu thêm.

Mẹ đơn thân 'xăm trổ hổ báo' với niềm đam mê... cắm hoa

supermum

Administrator
Staff member
#1
Ít ai ngờ rằng, tác giả của những bình hoa rất đẹp, mềm mại và sang chảnh ấy, lại là một người đàn bà... xăm trổ.

Là một chuyên gia trang điểm có tiếng, được mệnh danh là "phù thủy biến hình", từ lâu nay, Huyền Lii nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của giới trẻ Hà Thành. Không chỉ có khả năng make up 'cực chất', giúp rất nhiều cô dâu và các bạn trẻ tự tin tỏa sáng trong những dịp quan trọng nhất của cuộc đời, ít ai biết, Huyền Lii còn có một khả năng đặc biệt khác, đó là cắm hoa.


Huyền Lii đang sở hữu một ảnh viện áo cưới có tiếng ở Hà Nội.


>>> Cuộc đời đàn bà và chiếc váy cưới màu trắng

Nói về việc yêu thích cắm hoa, Huyền Lii cho biết "Ngoài đam mê với việc làm đẹp cho mọi người, mình còn có đam mê với hoa lá. Mình rất thích nhìn thấy sự tươi tắn của cây, của hoa. Vì thế, cửa hàng áo cưới của mình ngày nào cũng đều có có ít nhất là một bình hoa tươi do chính tay mình cắm. Các loại hoa mình hay dùng là cẩm tú cầu, hướng dương, cúc, hồng, rum, cành olive, táo... và một số loại cành lá nhỏ nhắn khác. Thỉnh thoảng mình cũng sử dụng hoa giả cắm đan xen để bình hoa thêm phong phú, nhưng dù là hoa giả thì mình cũng phải chọn sao cho giống hoa thật nhất. Và cái chính là dù hoa thật hay hoa giả thì cũng đều mang lại sự tươi tắn, rực rỡ để khi nhìn vào bản thân mình và người ngắm cũng đều thấy vui hơn".

Một trong những mẫu hoa mà Huyền Lii tâm đắc.
Huyền Lii tâm sự "Rất nhiều cô dâu đến trang điểm để chụp hình với tâm lý hồi hộp, căng thẳng. Có thêm bình hoa sinh động cũng là đề tài quan tâm để các cô dâu chia sẻ, bàn tán, tăng sự tương tác giữa chuyên gia trang điểm và khách hàng. Khiến cô dâu thoải mái, gần gũi hơn, công việc diễn ra tự nhiên hơn, không căng thẳng, mang lại thành quả rất đáng mong đợi".

Khi nhìn những bình hoa mềm mại và đầy nữ tính, ít ai ngờ rằng tác giả của chúng là một người đàn bà cá tính và... xăm trổ. Huyền Lii cho biết, bản thân cô đã làm mẹ đơn thân gần mười năm, tự lực vươn lên, mạnh mẽ trước mọi sóng gió cuộc đời. Vì thế, ngoại hình 'rất ngầu' cũng thể hiện một phần tính cách của cô. Tuy thế, bản ngã của phụ nữ vẫn luôn là sự yếu mềm, nữ tính, vì thế, không có gì lạ lẫm khi Huyền Lii lại yêu thích cắm hoa đến vậy. "Làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời là niềm đam mê cả đời của tôi" - Huyền Lii chia sẻ.

ít ai ngờ rằng tác giả của chúng là một người đàn bà cá tính và... xăm trổ
Dưới đây là gợi ý của Huyền Lii về những mẫu mới, để bạn có thể lựa chọn trang trí cho không gian phòng khách nhà mình trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới:


Theo Lam/ PN&PL
>>> Những hình ảnh về mẹ đơn thân nổi tiếng Việt NAM