• Để tham gia Diễn đàn, hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức. Tìm hiểu thêm.

Mẹ đơn thân tìm được tình yêu đích thực nhờ những chú cún

supermum

Administrator
Staff member
#1
‘Ngày quen anh, tôi là mẹ đơn thân có cô con gái hơn 1 tuổi, thế nhưng anh vẫn chấp nhận và rất quan tâm đến mẹ con tôi, đó là động lực để tôi vượt qua khó khăn’.Gia đình hạnh phúc của anh Hưng và chị Phương
ẢNH NHÂN VẬT CUNG CẤP

Đó là chia sẻ của chị Nguyễn Lan Phương, 25 tuổi, sống ở Hà Nội, từng là mẹ đơn thân, hiện có một mái ấm hạnh phúc. Chị từng mất niềm tin ở đàn ông và chưa có ý định tiến tới hôn nhân với một người khác, cho đến khi gặp Nhật Hưng .

“Nhà tôi và nhà anh cách nhau có 400 m. Tôi hay cho chó cưng của mình ra bãi cỏ trước nhà để đi dạo, chồng tôi cũng có một con chó cưng và hay đưa nó ra đó chơi. Chúng tôi gặp nhau và câu chuyện ban đầu chỉ xoay quanh những chú cún. Dần dà, tình cảm nảy sinh, chúng tôi mến nhau và thương nhau”, chị Phương kể lại cơ duyên tìm được người chồng hiện tại của mình.


Gia đình hạnh phúc được "dắt mối" từ những con cún cưng

Tình yêu của chị Phương và anh Hưng gặp nhiều trắc trở khi anh Hưng chưa từng kết hôn, trong khi chị Phương đã lỡ dở và có con. Nhiều người trong gia đình anh Hưng phản đối gay gắt khi anh có ý định cưới chị Phương. Đôi trẻ đã chinh phục họ hàng hai bên bằng tình cảm chân thành của mình, họ đã được về một nhà.

Năm 2015, họ sinh thêm một bé gái trong sự chào đón của gia đình. Hiện con gái lớn của chị Phương đã 6 tuổi, em bé thứ hai bước sang tuổi thứ 3.

Chị Phương hạnh phúc khoe: “Chồng tôi lúc nào cũng cưng cả hai cô con gái mà không có sự phân bì nào cả. Mẹ chồng tôi luôn yêu thương cả hai cháu gái. Có khách đến nhà bà đều khoe, bà có hai cô công chúa”.


Hai bé gái yêu thương nhau và yêu những con cún

Chị Phương đang làm kinh doanh tại Hà Nội, có sự hỗ trợ của chồng, cuộc sống của anh chị khá dễ chịu khi công việc thuận lợi, các con đều ngoan ngoãn.

“Tôi yêu những chú cún, chồng và hai cô con gái tôi cũng vậy. Dù bận bịu không có nhiều thời gian đi du lịch cùng nhau nhưng chúng tôi vẫn cảm nhận được tình yêu của người bạn đời dành cho mình”, chị Phương chia sẻ.
Theo TN
>> Nỗi niềm người mẹ đơn thân “đi bước nữa”