• Để tham gia Diễn đàn, hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức. Tìm hiểu thêm.

Mẹ đơn thân giảm được cả tạ thịt sau chuyến bay kinh hoàng

supermum

Administrator
Staff member
#1


Sara Tuohey sở hữu cân nặng khổng lồ lên tới 150kg sau khi sinh con
Hồi mới kết hôn, Sara Tuohey đến từ Úc sở hữu cân nặng khổng lồ lên tới 100kg. Tuy nhiên, mọi chuyện còn trở nên nghiêm trọng hơn kể từ khi cô mang thay con gái đầu lòng Scarlett. Cô tăng chóng mặt 50kg và giữ mức cân nặng kỷ lục mà ai nghe thấy cũng không khỏi giật mình: 150kg!
Vào thời điểm hạ sinh Scarlett, Sara thường ăn tới ba phần thức ăn nhanh cỡ lớn nhất của McDonald's, uống tới ba lít coca mỗi ngày và hút hơn 40 điếu thuốc một ngày!
Để các nhân viên bán đồ ăn nhanh không phát hiện ra thói quen xấu của mình, bà mẹ trẻ thường lái xe đi mua đồ ở nhiều cửa hàng khác nhau. Cô cũng thường xuyên làm gãy các loại ghế ngồi vì số cân nặng không tưởng... Nghĩ về quãng thời gian ấy, cô không khỏi rùng mình!Cô ăn đồ ăn nhanh, uống nước có ga và hút thuốc điên cuồng mỗi ngày
Mọi chuyện lẽ ra sẽ mãi như thế, nếu không có một sự cố xảy ra.
Trên chuyến bay dân dụng của hãng hàng không Tiger Airways từ Brisbane đến Melbourne để dự sinh nhật bà ngoại cùng con gái Scarlett, Sara đã bị đẩy vào một tình thế vừa khó khăn vừa xấu hổ, khi cô không thể thắt vừa tới hai chiếc đai an toàn đã được chuẩn bị sẵn.
Khi đề nghị tiếp viên cho một chiếc đai khác, Sara kể rằng cô có thể cảm nhận rõ ánh mắt khó chịu của các hành khách đi cùng. Đó cũng là lúc con gái Scarlett của cô, khi ấy mới 5 tháng tuổi, khóc đòi ăn nhưng Sara thậm chí không thể di chuyển khỏi ghế hay cúi xuống túi xách tay để lấy bình sữa.
Cô cảm thấy vừa xấu hổi, vừa đau đớn vì đai an toàn thắt chặt lấy cơ thể và hơn hết là thương con gái vô cùng, như thể mình là một người mẹ thất bại!
Và ngay sau chuyến bay kinh hoàng ấy, Sara đã quyết định phải thay đổi!Bà mẹ đơn thân đã quyết định thay đổi kể từ sau chuyến bay kinh hoàng
Bà mẹ đơn thân (Sara không kể rõ lý do chia tay bố của Scarlett nhưng nhiều người đoán là vì cân nặng của cô) cắt bỏ đường khỏi khẩu phần ăn, đăng ký tham gia một lớp tập gym và đi bộ mỗi ngày nhiều tiếng đồng hồ trên máy trước khi tham gia lớp nhảy Zumba.
Sara cũng giã từ đồ ăn nhanh, đồ uống có ga, thuốc lá và làm quen với việc nấu những bữa ăn giàu dinh dưỡng nhưng không gây béo phì ở nhà. Trong vòng 2 năm, cô giảm cânđược 40kg và tìm tới bác sĩ để thực hiện phẫu thuật thu nhỏ dạ dày.
Ở thời điểm hiện tại, Sara chỉ còn nặng 54kg, giảm tới 96kg sau hơn 3 năm đấu tranh với chính bản thân mình. Nói về chuyến bay định mệnh năm nào, cô vẫn quả quyết đó là chuyến bay như “địa ngục”, nhưng thừa nhận cũng chính nó đã cứu giúp cuộc đời, và cả con gái nhỏ Scarlett của cô!
Hiện tại, Sara Tuohey chỉ còn nặng 54kg và đã tìm được tình yêu mới

>> Những cách giảm cân an toàn mà vẫn hiệu quả cho mẹ sau sinh mổ
 
#2
Có bao giờ bạn nghĩ đến việc giảm mỡ bụng sau sinh bằng gừng ? Gừng trước đây được các chị em xem là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, hơn thể nữa gừng được sử dụng trong y học cũng như là một trong những nguyên liệu giảm mỡ bụng hiệu quả nhất. Bằng những những thực phẩm có sẵn trong tủ lạnh, kết hợp với gừng, bạn sẽ có được một loại dược phẩm giảm mỡ bụng do tự tay mình làm ra.
nguồn :https://benhvienaau.vn/giam-mo-bung-sau-sinh-bang-gung.html