• Để tham gia Diễn đàn, hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức. Tìm hiểu thêm.

Mẹ đơn thân chỉ cần xác định được điểm G thì khỏi cần đàn ông nữa

chin79cr

New Member
#1
Trong cuộc sống chúng ta thường nghe điểm G hay đọc trên Internet thấy nhắc đến điển G chứ chưa mang hiểu về nó, điểm Ghay còn gọi là G-spot.
Điểm G với thật hay không?
Theo nghiên cứu ban sơ của Whipple - 1 nhà dục tình học nổi khi nghiên cứu về phụ nữ đã nhận thấy đa dạng người nữ giới có cảm giác "cực khoái" lúc đi tiểu. Để chứng minh điều này, họ đã đưa ngón tay vào âm đạo và nhận thấy trong khoảng góc 11 giờ đến 1 giờ nhận được nhiều phản hồi thấp nhất. Nhưng kết quả vẫn chưa đủ để kết luận đây là điểm G.
Sau ấy Helen O'Connell - 1 giáo sư tiết niệu tại Bệnh viện hoàng phái Melbourne, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc điều trị và Nhìn vào âm đạo đưa ra kết luận rằng kết cấu của âm đạo hoàn toàn không mang vị trí nào cụ thể dẫn tới trải nghiệm cực khoái ở phái nữ.
những nhà kỹ thuật khác cũng ban bố không sở hữu phổ biến chứng cớ để chứng minh sự tồn tại của điểm G trong truyền thuyết. Những nghiên cứu được thực hành trên 47 nữ giới khác nhau tuy mua ra 1 điểm "khả nghi", nhưng khi kích thích cũng không mang đến cực khoái.
bí quyết mua điểm G dễ dàng – cách thức xác định điểm G chính xác
Để tạo điều kiện cho việc tậu điểm G được dễ dàng thì bạn đừng quên khúc dạo đầu (màn dạo đầu tuỳ kinh nghiệm của mỗi người, và thời kì thủ túc vào bạn tình của mình) . Đây là 1 thao tác tương đối là quan trọng vì khi bạn khiến dạo đầu phải chăng thì điểm G phí bên trong âm đạo của nàng sẽ cương lên và lúc đó bạn sẽ rất thuận tiện phát hiện ra điểm G này.
bí quyết 1: dùng ngón tay trỏ và ngón giữa, nhẹ nhàng đưa vào trong âm đạo (chú ý có một số phụ nữ bạn chỉ nên tiêu dùng 1 ngón tay giữa, khái quát là thủ túc khích thước lỗ âm đạo). Sau một vài chà sát nhẹ nhõm lên thành âm đạo, bạn cong nhẹ ngón tay về phía trước (về phía rốn của nàng).
Sau đó tiếp diễn chà sát nhẹ nhõm, vừa chà sát vừa đưa ngón tay tiến sâu vào bên trong mê cung, đến tầm khoảng 2-4 cm bí quyết mép ngoài âm đạo bạn sẽ thấy 1 vùng cưng cứng thô ráp và gợn hẳn lên so mang các vùng còn lại của âm đạo, đó là điểm G của nàng.
cách 2: tiêu dùng dương vật nhái làm như bí quyết trên thay vì ngón tay, bạn kích thích vào điểm này, nàng sẽ cảm thấy khoái cảm và hưng phấn hơn bao giờ hết. Nếu cảm thấy vẫn không mang phản ứng nào thì với tức là bạn chưa tậu đúng điểm G. Hãy nhẫn nại sử dụng dương vật kém chất lượng tậu khắp thành âm đạo bạn sẽ tìm thấy điểm G hoặc một vùng nào đấy sở hữu tác dụng tương tự điểm G. Nhẫn nại ở đây là trong 1 khoảng thời kì cho phép chứ kiên nhẫn tiêu dùng
dương vật giả mà tậu nửa ngày là ko ổn đâu đó.
Chú ý quan trọng: Bạn phải cắt móng tay ngắn rửa sạch sẽ, ví như dùng dương vật giả cũng nên tiêu dùng nước vệ sinh phụ nữ rửa sạch để ráo nhằm giảm thiểu làm xây sát và viêm nhiễm niêm mạc âm đạo của nàng. Ví như bạn không thực hiện điều này thì mọi nỗ lực của bạn sẽ ko còn tác dụng nữa, tuy nhiên mà đấy lại là nguy cơ gây viêm nhiễm âm đạo cho nàng.