• Để tham gia Diễn đàn, hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức. Tìm hiểu thêm.

Làm sao để lựa chọn được một tấm nệm cao su non chất lượng?

#1
Trong những năm gần đây xu hướng sử dụng các sản phẩm nệm có độ êm ái cao thay thế cho những loại nệm cứng ngày càng phổ biến. Nếu như trước đây nhiều gia đình lựa chọn nệm bông ép với đặc tính nổi bật là độ cứng cao thì ngày nay rất nhiều người tiêu dùng lại lựa chọn các dòng nệm êm ái như nệm cao su thiên nhiên hay nệm cao su non. Và nếu như bạn đang quan tâm đến dòng nệm cao su non thì vấn đề sẽ được đặt ra là làm sao để lựa chọn đưcọ cho gia đình mình một tấm nệm cao su non chất lượng?
Xem thêm: Nệm cao su non có tôt tốt không?
Thương hiệu sản phẩm
Khi đi mua nệm cao su non mọi người có thể lựa chọn một trong những nhãn hiệu uy tín để an tâm trong quá trình sử dụng nệm. Việc chọn lựa giữa nhiều tên tuổi khác nhau dựa trên những đánh giá cụ thể của người tiêu dùng. Trước khi đưa ra những đánh giá về các tên tuổi các bạn nên xem xét những đánh giá của người tiêu dùng về nhãn hiệu đó và những thông tin trên các phương tiện truyền thông.

Đặc tính mềm mại của nệm có phù hợp với bạn hay không?
Êm ái là tính năng nổi bật của những sản phẩm nệm cao su non, vì vậy bạn cần xem xét đặc biệt đến này trong chọn lựa. Bạn có thể dùng tay cùng mục tiêu kiểm tra một cách dễ dàng, dùng tay bóp mạnh vào nệm xem độ lún như thế nào, sau khi bỏ tay ra thì nệm có bị lún không và tốc độ phục hồi về nguyên trạng có nhanh hay không.

>>> 5 lợi ích của nệm cao su non

Kích thước.
Việc chọn lựa đúng kích thước nệm phù thuộc nhiều vào kích thước của giường mà các bạn đang sử dụng nếu như bạn đã có sẵn giường hoặc theo nhu cầu sử dụng khi bạn chưa mua giường hoặc đặt nệm trên nền nhà. Hãy đo đặc kỹ lưỡng chiếc giường của mọi người trước khi quyết định sở hữu nệm. trong trường hợp các bạn không dùng giường mà trải nệm giữa sàn nhà thì hãy quyết định kích thược nệm theo nhu cầu sử dụng.

Độ dày của nệm.
Với độ cao của nệm phù hợp bạn sẽ vừa đảm bảo sự hài hòa giữa những nội thất phòng ngủ khác. Vì với độ dày khác nhau giá bán chênh lệch sẽ rất lớn dẫn tới khách hàng nên chọn độ dày nệm cao su non phù hợp sẽ giúp bạn có một phòng ngủ đẹp lại vừa tiết kiệm tiền cho bạn.

Giá bán
nếu như bạn đã chọn lựa được sản phẩm như ý thì chuyện còn lại là đảm bảo rằng khách hàng mua được sản phẩm với giá tốt nhất. Với công nghệ hiện đại ngày nay, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra được mức giá bán của nhiều hệ thống phân phối khác nhau một cách nhanh chóng và chính xác.

Vận chuyển
Việc đưa nệm về nhà khách hàng sẽ được những hệ thống phân phối thực hiện. Nếu nhà bạn quá xa thì một số hệ thống phân phối sẽ có thêm phụ phí vận chuyên do vậy mọi người hãy chắc chắn sản phẩm được vận chuyển miễn phí.

Với 6 vấn đề bạn cần quan tâm khi đi mua nệm cao su non sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chính xác, hạn chế những sai lầm đáng tiết.