• Để tham gia Diễn đàn, hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức. Tìm hiểu thêm.

HÚT MỠ BẮP TAY CÓ NGUY HIỂM KHÔNG? | THẨM MỸ VIỆN SÀI GÒN VENUS

#1
Bạn khao khát sở hữu bắp tay thon gọn? Bạn muốn lựa chọn phương pháp hút mỡ bắp tay không phẫu thuật Body Jet Evo? Tuy nhiên, bạn vẫn còn lo lắng không biết hút mỡ bắp tay có nguy hiểm không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus.


HÚT MỠ BẮP TAY CÓ ĐAU KHÔNG?
Việc mỡ thừa tích luỹ trên bắp tay thì lựa chọn hút mỡ không phẫu thuật Body Jet Evo là cách nhanh nhất giúp bạn lấy lại vóc dáng hiệu quả.
Hút mỡ bắp tay Body Jet là kỹ thuật giảm mỡ không phẫu thuật, không làm tổn thương các vùng da xung quanh nên an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, hút mỡ nói chung và hút mỡ cánh tay nói riêng chỉ đảm bảo an toàn khi được thực hiện đúng kỹ thuật, tại cơ sở thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.
Hiện nay, Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đang ứng dụng thành công công nghệ hút mỡ Body Jet Evo. Đây là công nghệ giảm mỡ thế hệ mới nhất của Đức được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và không gây nguy hiểm cho người sử dụng.
Với cơ chế hoạt động thông minh và khoa học, hút mỡ Body Jet Evo không chỉ hóa lỏng mỡ thừa vùng bắp tay một cách nhanh chóng mà còn có khả năng định vị chính xác, bằng cách tác động trực tiếp đến vùng mỡ thừa cần loại bỏ mà không gây xâm lấn và không làm ảnh hưởng đến các mạch máu lân cận. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm không phải lo lắng hút mỡ bắp có nguy hiểm không.
“Hút mỡ bắp tay Body Jet Evo là phương pháp thẩm mỹ không đụng chạm dao kéo. Vì vậy, sau khi hút mỡ bắp tay khách hàng có thể về ngay mà không phải lo lắng có đau đớn hay không. Đặc biệt, khi thực hiện hút mỡ, bác sĩ sẽ gây mê cho khách hàng nên không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì”.
Tuy nhiên, để đảm bảo có được kết quả hút mỡ an toàn cũng như tránh được các rủi ro không đáng có, bạn cần lựa chọn giảm mỡ tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và nhận nhiều phản hồi tích cực từ phía cách hàng.

NÊN HÚT MỠ BẮP TAY Ở ĐÂU ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN?
Bộ Y tế quy định đối với các ca thẩm mỹ có tính chất phức tạp, đòi hỏi cao ở tay nghề bác sĩ như hút mỡ nói chung và hút mỡ bắp nói riêng nhất định phải thực hiện tại bệnh viện uy tín.
Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus vinh dự là đơn vị dẫn đầu trong bảng xếp hạng kiểm tra chất lượng được Sở Y tế TP.HCM. Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, từng được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ làm đẹp an toàn và chất lượng.
Đặc biệt, toàn bộ quá trình hút mỡ được thực hiện tại Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh, được tiến hành theo đúng quy định của Bộ Y tế, từ khâu thăm khám – kiểm tra sức khỏe – hút mỡ – chăm sóc sau khi thực hiện. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm “trao gửi nhan sắc”.

Bạn đang theo dõi bài viết HÚT MỠ BẮP TAY CÓ NGUY HIỂM KHÔNG? Hy vọng những thông tin trong bài sẽ giúp bạn có được kiến thức hữu ích cũng như lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để tiến hành giảm mỡ. Mọi thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ - chương trình khuyến mãi, hãy liên hệ đến Thẩm Mỹ Viện SàiGòn Venus – Hotline: 0941.29.82.82 để được tư vấn miễn phí!