• Để tham gia Diễn đàn, hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức. Tìm hiểu thêm.

Đồ dùng cho mẹ và bé

#1
Sinh con ra và nuôi con khôn lớn là cả một quá trình đầy thử thách. Để có sự khởi đầu nhẹ nhàng và thuận lợi, tránh những mâu thuẫn bất đồng quan điểm không nên có, các cặp vợ chồng nên thống nhất một số vấn đề trước khi quyết định đảm nhận vai trò mới.
Điều đầu tiên mà các cặp đôi sau khi kết hôn cần để ý là sức khỏe, chế độ dinh dưỡng, làm việc, sinh hoạt. Tiếp đến, ngân sách gia đình cũng là yếu tố quan trọng cần được cân nhắc. Các cặp vợ chồng cũng phải dần thay đổi những thói quen, sở thích…theo hướng tích cực và phân công nhiệm vụ gia đình. Khi em bé ra đời, rất nhiều thứ sẽ phát sinh. Gần nhất là sinh con theo phương pháp nào, chọn lớp học tiền sản, đặt tên cho con, mua sắm quần áo hay những vật dụng cần thiết.

Bên cạnh những chuẩn bị cho con về chế độ dinh dưỡng, điều mà không ít bậc phụ huynh quan tâm là chăm sóc giấc ngủ cho bé. Các phương tiện truyền thông mang tới nhiều thông tin và kinh nghiệm về việc chăm bé ngủ ngon, đôi khi khiến các cặp vợ chồng bị loãng thông tin, khó lựa chọn cho con em mình một phương pháp phù hợp.
Đã có mặt trên thị trường mạng trong nhiều năm qua Cục Cưng Shop là cửa hàng cung cấp tất cả các mặt hàng chất lượng cao cho mẹ và bé đã có mặt tại Tp HCM. Cửa hàng được nhiều khách hàng yêu mến nên đã chính thức có cửa hàng chính thức trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh
Cục Cưng Shop mang tới cho người dùng nhiều sản phẩm. Từ nôi đa năng, mẹ có thể vừa làm nôi vừa làm giường hoặc cũi với nhiều kích cỡ phù hợp diện tích căn phòng.Cho đến các nhu yếu phẩm dành cho bé
Tất cả sản phẩm của Cục Cưng shop đều cung cấp cho bé và mẹ những sản phẩm tối ưu và chất lượng nhất. Sản phẩm tại Cục Cưng shop được nhập từ Hàn Quốc và Nhật Bản ưu điểm này giúp Cục Cưng shop chiếm được sự tin tưỡng và sự yêu mến của khách hàng.
LH: 334B Tân Hòa Đông, p.Bình Trị Đông, q.Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh
Website: Cục Cưng Shop
 

Attachments

More Thread Same Category