• Để tham gia Diễn đàn, hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức. Tìm hiểu thêm.

Đến lượt "mẹ đơn thân" Vân Hugo công khai "thả thính" cầu thủ Văn Thanh

supermum

Administrator
Staff member
#1
Bất chấp việc Văn Thanh đã có bạn gái nhưng MC Thanh Vân Hugo vẫn không ngần ngại bày tỏ sự hâm mộ nồng nhiệt dành cho chàng hậu vệ gốc Hải Dương.
Không chỉ có Bùi Tiến Dũng hay Quang Hải mới làm showbiz "phát cuồng", hậu vệ Văn Thanh - người sút thành công quả penalty cuối cùng để đưa Việt Nam vào chung kết AFC Cup - cũng đang rơi vào tầm ngắm của nhiều mĩ nhân làng giải trí.

Bằng chứng là cách đây ít phút, nữ MC kiêm diễn viên Thanh Vân Hugo đã công khai "thả thính" Văn Thanh trên trang cá nhân.

Dù Văn Thanh sinh năm 1996 trong khi Thanh Vân Hugo sinh năm 1985 và đang làm mẹ đơn thân, nữ MC không vì thế mà ngại ngùng bày tỏ sự hâm mộ cuồng nhiệt dành cho danh thủ.Hơn 11 tuổi và làm mẹ đơn thân không làm nữ MC ngại ngùng bày tỏ sự hâm mộ dành cho hậu vệ của tuyển U23 Việt Nam.

"Thanh ơi ván đã đóng thuyền. Tháo ra đóng lại có phiền không Thanh. Hơn em chục cái xuân xanh. Nhưng mà chị vẫn ngon lành lắm em", nữ MC viết, không quên đặt nhiều "icon" thể hiện sự dí dỏm, đùa vui.Được biết, hậu vệ Văn Thanh hiện đã có bạn gái. Tuy nhiên, đó không phải là lí do cản trở các cô gái, trong đó có nhiều người nổi tiếng, bày tỏ tình cảm ngưỡng mộ dành cho Văn Thanh cũng như đội tuyển U23 Việt Nam.

>>> Vân Hugo: Làm mẹ đơn thân không khó đó là điều tuyệt vời