• Để tham gia Diễn đàn, hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức. Tìm hiểu thêm.

Chương trình Trại hè Trẻ em Sáng tạo 2018 - Cùng con trải nghiệm mùa hè ý nghĩa

habui.2998

New Member
#1
Chào các mẹ,

Cháu hiện tại đang tham gia một tổ chức phi lợi nhuận có tên CKP, hướng tới sự phát triển khả năng tư duy sáng tạo của các bé học sinh cấp 2 (bao gồm cả các bé lớp 5 lên 6 và lớp 9 lên 10).

Cháu có người thân và bạn bè đã tham gia trại hè những năm trước và nhận thấy họ đã thay đổi rất nhiều theo hướng tích cực: suy nghĩ thấu đáo, đa chiều hơn, biết tôn trọng những người xung quanh hơn, và hiểu hơn về giá trị của bản thân, cảm thấy tự tin hơn trong học tập và cuộc sống nói chung. Cháu muốn chia sẻ để các mẹ khuyến khích con mình tham gia, và cháu tin đây sẽ là một trải nghiệm rất đáng nhớ trong mùa hè này.

Sắp tới, vào thứ Bảy này (ngày 09/06/2018), tổ chức có một buổi workshop thông tin về trại hè, rất mong mọi người có thể tham dự cùng con để biết thêm về tổ chức CKP của chúng cháu! Rất mong được gặp mọi người tại buổi workshop, và cảm ơn mọi người rất nhiều!
------------------------------------------------------------
Chương trình Trại hè “TRẺ EM SÁNG TẠO” 2018 – Chính thức khởi động!

Sáng thức giấc, đã có phép lạ nào gõ cửa phòng bạn mùa hè này chưa? Đừng vội lo lắng, vì CKP chúng mình sẽ mang đến cho bạn một món quà thật bất ngờ đấy. Cùng làm hành khách và bắt đầu chuyến xe thú vị cùng CKP nhé!

Chuẩn bị hành lý: CKP là?
CKP, tiền thân là “The Creative Kid Project – Dự án Trại hè Trẻ em sáng tạo” dành cho học sinh cấp 2, sau 6 năm hoạt động với hơn 200 trại viên nhỏ tuổi, gần 850 đơn đăng kí và hơn 20 dự án cộng đồng đã phát triển thành một tổ chức, một chương trình dành cho những người trẻ tuổi muốn cống hiến cho xã hội bằng cách khám phá và thúc đẩy khả năng học hỏi cũng như sự sáng tạo của mỗi cá nhân, đồng thời được truyền cảm hứng để lan tỏa niềm đam mê và lòng nhiệt huyết với những giá trị trên.

Mua vé: Tham gia CKP như thế nào?
Thông qua những bước điền vào mẫu đơn, các bạn học sinh đã dễ dàng đăng kí cho mình một cơ hội được phỏng vấn trực tiếp cùng Ban Tổ Chức rồi! Những câu hỏi thú vị, dí dỏm đang chờ bạn ở vòng phỏng vấn, bạn hãy thật kiên nhẫn và chuẩn bị thật tốt để giữ cho mình chiếc vé trở thành Trại viên chính thức nhé! Đơn đăng kí tham gia Trại hè 2018: goo.gl/5aMF7d

Điểm đến: 2018, CKP có gì nhỉ?
Năm nay, trại hè “PHÁ KÉN” với chủ đề Khám phá bản thân & Hành trang để trưởng thành diễn ra tại Family Resort Ba Vì trong khoảng thời gian 5 ngày 4 đêm và ngày Tổng kết từ 09/07 - 16/07, hứa hẹn sẽ giúp các em tiếp cận đến những vấn đề xã hội, khuyến khích bạn Trại viên nhỏ tuổi chia sẻ ý tưởng sáng tạo để giải quyết đề được đặt ra thông qua những trò chơi vận động lẫn trí tuệ, cùng những bài học về kỹ năng cần thiết như tư duy logic, thuyết trình, làm việc nhóm, đàm phán,...
Thông tin chi tiết về trại hè 2018: https://goo.gl/HK9KCT

Khởi hành: CKP chính thức Tuyển Trại viên!
Chương trình Trại hè “TRẺ EM SÁNG TẠO” 2018 đã chính thức khởi động, bạn hãy nhanh tay đăng kí để trở thành một trong những Trại viên ưu tú của CKP. (Đặc biệt bật mí, vào thứ 7 (ngày 09/07/2018) vào lúc 14h – 17h, CKP sẽ có buổi Workshop: “Thiên BIẾN Nhân Hóa” hứa hẹn mang đến trải nghiệm khám phá bản thân thú vị cũng như tìm hiểu thông tin chính thức về Trại hè.)
Thông tin chi tiết về sự kiện: goo.gl/L9DEo8
Đăng kí tham gia sự kiện tại: goo.gl/WbxpKy
Mùa hè sôi động và ý nghĩa phía trước, bạn còn chần chừ gì mà không tham gia Trại hè cùng chúng mình?
----------------------------------------------------
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
The Creative Kid Program 2018
Facebook: https://www.facebook.com/ckpvn.org/
Hotline: +84 165 611 9576 - Ms. Trần Linh Chi
Email: ckpvn.org@gmail.com