• Để tham gia Diễn đàn, hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức. Tìm hiểu thêm.

“Bà mẹ đơn thân” Thanh Trúc khác lạ sau tháng ngày sóng gió

supermum

Administrator
Staff member
#1
Thoát thân khỏi những bộ đầm kín đáo, Thanh Trúc quyến rũ trong bộ đầm gen đen bao phủ bởi lớp tua rua lấp lánh của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Chiếc trâm cài tóc ánh bạc càng tôn thêm vẻ ngoài rực rỡ cho bà mẹ một con.
Chọn tone trang điểm ấn tượng với mắt xám khói bí ẩn và đôi môi tô son đỏ chót, Thanh Trúc khiến người đối diện phải dừng lại ngắm nhìn.

Từ lâu Thanh Trúc muốn hóa thân thành nhiều dạng nhân vật đa dạng vì cô được Phan Đăng Di đánh giá là diễn viên có khả năng diễn xuất phong phú. Xuất phát từ vai diễn “cô gái lội bùn” trong phim “Cha, con và…” của Phan Đăng Di, gần đây Thanh Trúc trở lại muốn có thêm nhiều cơ hội với nghề diễn để có thể tự mình lo lắng, chăm sóc cho con trai Sumo hai tuổi.

Hình ảnh Thanh Trúc phá cách trong trang phục Gastby lần này như lời khẳng định ngầm, không gì có thể nhấn chìm cô thêm một lần nữa, sau biến cố đời sống cách đây hơn 2 năm. Tuy vậy, Thanh Trúc vẫn giữ được vẻ đẹp đầy nội tâm, vốn là thế mạnh của mình.

Phong cách thời trang mang hơi thở thập niên 20 ở thế kỷ trước, với những cô nàng thoát thân khỏi bộ váy nhiều tầng lê thê kiểu cũ, vụt nổi loạn không mặc áo nịt ngực cùng hàng loạt các bộ đầm suông ngắn lấp lánh, tua rua… kết hợp với vô số trang sức tạo nên vẻ ngoài cầu kỳ, diêm dúa.

Thêm vào đó là lối trang điểm ấn tượng tạo nên chân dung cô gái phóng khoáng trở nên chân thực hơn bao giờ hết. Đây cũng là phong cách thời trang của bữa tiệc mà Thanh Trúc được mời tham dự tối 18/1 tại TP. HCM.

Sự lựa chọn trang phục của Thanh Trúc cho buổi tiệc giữ đúng dress code của buổi tiệc nhưng vẫn khiến cô giữ được vẻ đẹp không quá phô trương. Đây cũng là chiếc đầm do chính NTK Đỗ Mạnh Cường lựa chọn cho Thanh Trúc. Cùng xuất hiện trong bữa tiệc còn có diễn viên Vũ Ngọc Anh – một người chị trong showbiz của Thanh Trúc.

Một số hình ảnh của Thanh Trúc:

Hà Tùng Long

>> Diễn viên Thanh Trúc với cuộc sống của ‘mẹ đơn thân’ ở tuổi 22